Thua đau Chelsea, sao Liverpool “buồn rười rượi” khi nói về tương lai

356

Thủ thành Liverpool, Simon Mignolet tỏ ra khá âu sầu khi được hỏi về tương lai.
Tiếp đón Chelsea tại Cúp Liên Đoàn Anh sau chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp ở mọi đấu trường, thế nhưng, Liverpool đã không thể tiếp nối đà phong độ thăng hoa khi để thua trước The Blues với tỷ số 1-2.

Đáng chú ý, trong lần đầu tiên được ra sân bắt chính ở mùa giải năm nay, thủ thành Simon Mignolet đã để lại một ấn tượng khi không thể giúp The Kop giữ trắng lưới.

Trái lại, anh còn phải chứng kiến thất bại của đội bóng và đành nói lời tạm biệt với một chiếc cúp mùa này.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, thủ thành Liverpool tỏ ra khá buồn: “Trước hết, tôi muốn nói rằng, thật tuyệt vời khi tôi lại được xuất phát trong đội hình chính thức.

Đã vài tháng qua, tôi chưa được làm điều đó. Tôi muốn mình sẽ có một trận đấu ấn tượng nhưng kết quả trên sân lại không như mong đợi.

Do đó, tôi rất thất vọng với lần ra sân hôm nay. Tôi biết, khi đội bóng ký hợp đồng với một thủ thành mới (Alisson), sẽ khó khăn hơn cho tôi trong việc cạnh tranh suất bắt chính.

Tuy nhiên, điều duy nhất tôi có thể làm, đó là tập luyện chăm chỉ và cho thấy, mình có thể chiến đấu bất cứ lúc nào vì Liverpool. Tôi nghĩ mình đã phần nào làm được điều đó”.