Thêm một nguồn tin XÁC NHẬN cho tương lai của Ramsey

311

Arsenal vẫn đang làm mọi cách để giữ chân ngôi sao ở hàng tiền vệ của mình.
Hợp đồng với Aaron Ramsey đang là đề tài nóng nhất tại Emirates lúc này. Họp đồng giữa anh và Arsenal chỉ còn hiệu lực đến tháng 06/2019. Nhưng đến háng Giêng sang năm, tức khi TTCN mùa đông mở cửa thì tiền vệ người xứ Wales có thể tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào.

Đây chắc chắn là viễn cảnh không CĐV “Pháo thủ” nào chờ đợi. Và có lẽ thông tin dưới đây sẽ phần nào làm vơi đi nỗi lo mất cầu thủ con cưng của họ.

Nhà báo Charles Watts – một cây viết uy tín của tờ Football London tiết lộ rằng tiến trình đàm phán gia hạn với Aaron Ramsey của Arsenal đang diễn ra thuận lợi, nó chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Ramsey hiện giờ vẫn chưa chính thức gia hạn với Arsenal. Nhưng từ một nguồn tin khá đang tin cậy của tôi, mọi khúc mắc trong việc  gia hạn giữa anh ấy và CLB đều đang được cởi bỏ. Ramsey rồi sẽ ký hợp đồng với Arsenal.”

Từng có giai đoạn tưởng chừng như Ramsey đang trên đường rời Emirates như lúc anh bị Unai Emery đưa lên ghế dự bị trong trận đấu với Chelsea. Nhưng rồi tiền vệ 27 tuổi đã trở lại để tỏa sáng tại 2 chiến thắng liên tiếp trước West Ham và Cardiff City.

Hiện có rất nhiều ông lớn quan tâm đề Ramsey như Man United, Chelsea, Lazio và cả Barcelona.