Stress ở Man Utd, Sanchez “đá người yêu” cho bỏ tức?

327

Tiền đạo Man United, Alexis Sanchez vừa công khai lý do chia tay người yêu và các fan đang thắc mắc, liệu nguyên nhân đó có liên quan đến phong độ của anh ở Quỷ đỏ hay không.

Sau 4 vòng đấu ở Premier League, cầu thủ người Chile vẫn chưa thể “nổ súng” cùng MU và phong độ trồi sụt của anh đang người hâm mộ cảm thấy không hài lòng.

Đặc biệt khi Sanchez đang thụ lãnh mức lương cơ bản lên đến 350.000 bảng/tuần tại Old Trafford nhưng những đóng góp của tiền đạo này lại chưa xứng đáng với khoản thu nhập đó.

Trong tình cảnh bị áp lực từ nhiều phía, chân sút 30 tuổi mới đây lại càng thu hút sự chú ý của dư luận khi công bố chia tay với “cô bồ nóng bỏng”  Mayte Rodriguez.

Ngay lập tức, truyền thông Anh đã đồn đoán, màn trình diễn thiếu sức sống ở MU cùng tâm lý mang nặng stress chính là nguyên nhân dẫn đến hành động này của Sanchez.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây, tiền đạo người Chile đã chia sẻ lý do thật sự đằng sau quyết định trên.

Cụ thể, anh cho biết: “Có rất nhiều điều để nói nhưng theo tôi, nguyên nhân cơ bản nằm ở vấn đề địa lý, ngoài ra, tôi không còn muốn bàn đến chuyện gì khác.

Chúng tôi ở cách xa nhau và tôi không thể giành đủ sự quan tâm đến cô ấy. Tuy nhiên, chúng tôi đã kết thúc mối quan hệ này với những kỷ niệm đẹp và tôi hy vọng, người mới sẽ quan tâm đến cô ấy nhiều hơn.

Sau khi không còn ràng buộc, cô ấy có thể tự do đi đến phần còn lại của thế giới. Tôi mong cô ấy sẽ sống hạnh phúc với người mới. Dù sao, chúng tôi vẫn sẽ dõi theo nhau để chúc người còn lại đạt được ước mơ của mình“.