Chuyển nhượng – Sắp mất Lautaro Martinez, Inter nhắm sát thủ của Arsenal

405

Inter Milan đang chuẩn bị cho cuộc sống không có Lautaro Martinez với việc nhắm đến sát thủ Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal.

Inter nguy cơ mất Lautaro Martinez vào tay ​Barcelona, vì vậy đội bóng nước Ý đã nhắm đến sao ​Arsenal Aubameyang. Lautaro đang là mục tiêu ​săn đón số một của Barca trong kì CN Hè 2020.

Chuyển nhượng - Sắp mất Lautaro Martinez, Inter nhắm sát thủ của Arsenal

​Thật ra, đội bóng Catalan cũng đã xem chân sút người Argentina là cái tên đủ sức giúp Lionel Messi gánh vác hàng công. Inter quyết tâm không bán khiến Barca bỏ cuộc trong kì chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua, nhưng họ sẽ trở lại vào Hè 2020.

Việc này được BLĐ Inter hiểu rõ và vì thế đội bóng thành San Siro hướng đến cái tên Aubameyang – chân sút hay nhất của Arsenal nhiều mùa qua.

Chuyển nhượng - Sắp mất Lautaro Martinez, Inter nhắm sát thủ của Arsenal

Truyền thông nước Ý cho hay, HLV Antonio Conte sau khi thất bại với Olivier Giroud đã hướng BLĐ đội bóng này đến việc có được chân sút người Gabon Aubameyang. 

Conte đang khá thành công với Inter và nếu HLV người Ý đưa được đội bóng đến với danh hiệu vô địch Serie A mùa này, việc rót tiền vào để mua sắm trong Hè tới là đương nhiên.

Tuy vậy, Inter cũng nên lo lắng là vừa bởi Barca cũng rất thích thú với Aubameyang.