Ronaldo tuyên bố sẽ vô địch Champions League cùng Juventus, fan mừng rơi nước mắt

320

Trả lời phỏng vấn truyền thông Italia, Ronaldo đã chia sẻ về tham vọng của mình khi gia nhập Juventus. Điều này cho thấy siêu sao người Bồ Đào Nha không đến Ý để dưỡng già.

Ở bài phỏng vấn mới nhất, Ronaldo như khẳng định về mong muốn chinh phục những đỉnh cao mới, nhất là tại đại gia đình Juventus. “Tôi muốn vô địch Champions League cùng Juventus. Chúng tôi sẽ tập trung, nhưng không tới mức bị ám ảnh vì nó. Juve sẽ đi từng bước một. Nếu năm nay không được thì sẽ là năm sau, không được nữa thì sẽ là năm sau nữa”, Ronaldo trả lời đầy quyết tâm.

Thậm chí siêu sao 33 tuổi không ngần ngại chia sẻ rằng anh muốn cùng Juventus vô địch tất cả các giải đấu nếu có thể, và đó là mục tiêu hàng đầu.

“Mục tiêu của chúng tôi là Serie A, Coppa Italia, và đặc biệt là Champions League”, Ronaldo nhấn mạnh.

Ban lãnh đạo và CĐV Juventus đang đặt rất nhiều niềm tin vào Ronaldo, tất cả đều hy vọng cựu siêu sao Real sẽ mang một làn gió mới và cùng “Bà đầm già” chinh phục các danh hiệu. NHM cũng hy vọng chính Ronaldo sẽ là người phục hưng bóng đá Italia, đưa nền bóng đá từng bá đạo trời Âu một thời quay trở lại thời hoàng kim.

Không thể phủ nhận thời gian Ronaldo tới Real chỉ 2 tháng và đá 1 trận ra mắt nhưng anh đã khiến khán giả trở lại với giải Ý, mang lại nhiều dấu hiệu tích cực không chỉ với Juventus mà cả giải vô địch Quốc gia Ý.

Cũng trong bài phỏng vấn, Ronaldo nói về cậu con trai cả: “Thằng bé rất cạnh tranh. Nó giống tôi khi còn nhỏ vậy. Kiểu người không muốn thua cuộc. Rồi nó sẽ trở nên giống tôi, tôi chắc chắn 100% về điều đó. Tôi sẽ dậy thằng bé vài điều, nhưng nó vẫn có quyền quyết định mình sẽ làm gì”, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn hy vọng Junio sau này sẽ nối nghiệp cầu thủ như bản thân anh.