Ronaldo đến Juventus vì… giận lẫy?

382

Mới đây, cuốn tự truyện của nhà báo Guillem Balague đã lý giải được nguyên nhân thật sự khiến Cristiano Ronaldo sang Juventus.
Cristiano Ronaldo sang Juventus với giá chuyển nhượng 100 triệu euro nhưng đến tận thời điểm này, anh vẫn chưa thể làm hài lòng các fan tại Italia.

Hiện tại, CR7 vẫn chưa thể làm một sát thủ khiến tất cả các đội bóng khiếp sợ. Chính lý do này, một lần nữa các fan đặt câu hỏi rằng liệu Juventus có thật sự phù hợp với siêu sao người Bồ Đào Nha hay không?

Mới đây, cuốn tự truyện của nhà báo Guillem Balague được phát hành và trong đó có nhắc đến lý do thật sự khiến CR7 dứt áo ra đi khỏi Real Madrid. Ông cho biết, ở đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, CR7 đã không còn cảm thấy được yêu thương nữa.

Cũng theo nhà báo lừng danh này, trước khi CR7 đưa ra quyết định đến Juve thì anh đã đến gặp Chủ tịch Florentino Perez của Real, yêu cầu được tăng lương, và vẫn muốn gắn bó với CLB chứ không muốn ra đi. Nhưng yêu cầu của anh không được đáp ứng. Chính vì điều đó mà CR7 ra đi dù sang Juventus đãi ngộ không bằng ở Real.

Guillem Balague là một ký giả có tâm và ông đã từng theo sát bóng đá Tây Ban Nha nhiều năm và rất am tường các hoạt động, tâm tư của cầu thủ. Ông từng là tác giả của nhiều cuốn sách về các nhân vật, đội bóng thể thao xuất chúng như Jose Mourinho, Lionel Messi, tiểu sử về CLB Barcelona…