Quá choáng trước mức lương siêu khủng của Ronaldo nhận được tại juventus

332

Theo tờ Gazzetta dello Sport, việc Ronaldo tới Italia thi đấu đã tạo nên sức hút chưa từng thấy kể từ thời kỳ hoàng kim của giải Serie A. Nhờ đó Juventus đã được hưởng lợi rất nhiều từ tiền bán vé, áo đấu, bản quyền truyền hình… tăng đột biến.

Để có được Ronaldo, Juventus đã phải trả cho Real Madrid 100 triệu euro mùa hè vừa qua. Không những vậy, “lão bà” còn phải gồng mình trả cho cầu thủ này mức lương siêu khủng lên tới 31 triệu euro/mùa giải.

Đây là mức lương rất cao tại giải Serie A. Vì trước khi Ronaldo tới giải đấu này, cựu tiền đạo Higuain được Juventus trả lương cao nhất giải đấu nhưng cũng chỉ ở mức hơn 9 triệu euro/mùa giải.

Trong khi đó, cầu thủ nhận lương cao nhất bên phía Inter Milan là Icardi cũng “chỉ” hưởng lương 4,5 triệu euro/mùa. Ở Lazio còn tệ hơn khi Immobile nhận lương 2,3 triệu euro/mùa.

Nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi về khoảng cách quá chênh lệch về mức lương ngay tại Juventus có thể sẽ khiến các thành viên còn lại bất bình, kéo theo áp lực buộc “lão bà” phải tăng lương, thưởng cho toàn đội.

Vấn đề lương thưởng của Ronaldo một lần nữa được báo chí Italia đưa ra “mổ xẻ”. Vì dù được kỳ vọng rất lớn nhưng sau 3 vòng đấu tại giải Serie A, cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn chưa có được bàn thắng nào cho Juventus.