NÓNG: PSG buộc phải bán Neymar hoặc Mbappe, Real có “siêu bom tấn” trong 24 giờ tới

310

Nắm được thông tin PSG buộc phải bán 1 trong 2 ngôi sao Neymar hoặc Mbappe, ngay lập tức, Real Madrid đã chuẩn bị phá két để thương thuyết cùng đội bóng thủ đô nước Pháp.
Trong nỗ lực tìm kiếm một ngôi sao tấn công có thể khỏa lấp được khoảng trống của Cristiano Ronaldo, Real Madrid đã dốc rất nhiều tâm sức tìm kiếm và đàm phán với những tiền đạo đẳng cấp. Trong đó, có thể kể đến là Robert Lewandowski, Edinson Cavani, Neymar và Kylian Mbappe. Tuy nhiên, đến hiện tại cả 4 thương vụ đã không có tiến triển.

Mới đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lại bất ngờ có thêm hy vọng khi PSG đang đứng trước một điều gần như bắt buộc khi phải bán 1 trong 2 bom tấn kể trên để đảm bảo không vi phạm luật cân bằng tài chính của UEFA. Đây có thể xem là một việc chẳng đặng đừng với gã nhà giàu thủ đô nước Pháp.

Ngay sau khi bắt được thông tin, Real Madrid ngay lập tức chuẩn bị một số tiền cực khủng để kích hoạt thương vụ mua ngôi sao tuổi teen Kylian Mbappe. The Metro.co.uk, chủ tịch Florentino Perez đã hạ quyết tâm trong phi vụ này và có chỉ thị phải mang cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018 trong vòng 24 giờ tới.

Nhiều khả năng Los Blancos sẽ phải chi số tiền trên 135 triệu euro và biến Kylian Mbappe thành bản hợp đồng đình đám nhất mùa Hè sau những tân binh có giá trị khác như Vinicius Junior (45 triệu euro), Thibaut Courtois (35 triệu) hay Alvaro Odriozola (30 triệu).