Nổi điên, Diego Costa tụt quần, ngồi lên mặt đồng đội

360

Tiền đạo Diego Costa từng tụt quần và ngồi lên mặt đồng đội Nathaniel Chalobah khi cả 2 còn khoác áo Chelsea

Costa vừa đau, vừa ngượng vì "lộ hàng"
Costa vừa đau, vừa ngượng vì “lộ hàng”

Thông tin nói trên được chính Marcin Bulka, cựu thủ môn Chelsea tiết lộ. Thủ thành người Ba Lan hiện khoác áo PSG từng đầu quân cho The Blues trong giai đoạn 2016 – 2019.
Theo Marcin Marcin Bulka, sự việc mà anh miêu tả là “chưa từng thấy” này xảy ra ở một buổi tập của The Blues vào năm 2016.

Cụ thể, sau khi dính cú tắc bóng (cú tắc bóng của Diego Costa), Nathaniel Chalobah đã rất đau và phải nằm sân. Cho rằng đồng đội đóng kịch, Costa đã nổi đóa, chửi tục rồi tiến đến, tụt quần ngồi lên mặt tiền vệ hiện đầu quân cho Watford.
“Trong một buổi tập, Chalobah nằm sân vì bị đau sau khi dính 1 cú tắc bóng. Diego Costa cho rằng anh ấy giả vờ nên đã chửi tục.  
Một lúc sau, khi Chalobah vẫn chưa đứng dậy, Diego Costa đã tiến đến, tụt quần và ngồi lên mặt anh ấy rồi chạy đi chỗ khác. Tôi chưa từng thấy những điều như thế xảy ra bao giờ”, Marcin Bulka cho biết.
Theo truyền thông Anh, vụ việc nói trên xảy ra trong buổi tập vào tháng 10/2016 sau khi Chelsea bị West Ham loại ở League Cup. Chalobah đã dính chấn thương vì pha vào bóng thô bạo của Diego Costa.