Những yếu tố tác động mạnh đến việc dự đoán kết quả bóng đá

364

Trong bóng đá việc dự đoán kết quả bóng đá bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tham vọng, yếu tố lịch sử… của đội bóng cũng như sự kỵ dơ giữa các CLB. Hãy phân tích thật kỹ để có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Sau đây là những yếu tố mà bạn không nên bỏ qua trong việc phân tích, dự đoán kết quả bóng đá.

Những yếu tố tác động mạnh đến việc dự đoán kết quả bóng đá

CÚP QUỐC GIA

Thường khó dự đoán vì ít quan trọng hơn giải vô địch quốc gia, những đội bóng lớn thường không quá chú trọng sân chơi này và thường chỉ tung đội hình B hoặc không đá hết sức.

CÁC TRẬN ĐẤU QUAN TRỌNG

Những đội bóng mạnh ở Châu Âu thường chơi với số lượng trận đấu rất nhiều. Như vậy họ cần phải xác định mục tiêu quan trọng của họ ở đâu. Họ không thể nào tranh tài ở khắp mọi mặt trận do phong độ và thể lực của cầu thủ. Họ thường bỏ đi một vài giải nào đó dẫn đến. Họ dùng các giải phụ để thử nghiệm đội hình và tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ cọ xát.

Trong suốt mùa bóng, những đội đứng giữa bảng xếp hạng với ít mục tiêu thường đánh bại những đội đứng đầu bảng hay những đội tham dự cho có mặt (đội lót đường). Không có mục tiêu tức là không có áp lực, và thường những đội này chơi rất tốt. Ngay cả những đội đã rớt hạng rồi vẫn có thể chơi tốt hơn sau khi số phận đã được định đoạt. Hết áp lực, bất ngờ họ bắt đầu chơi tốt trở lại. Tránh xa các trận loại này vì nó rất khó trong dự đoán kết quả bóng đá.