‘Neymar chẳng khác gì Kim Kardashian của bóng đá’

600

Cựu cầu thủ Newcastle United đã có những bình luận gay gắt nhắm thẳng vào tiền đạo người Brazil.
Trong những năm qua, Neymar luôn được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ tiệm cận đẳng cấp của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Tuy nhiên, những gì tiền đạo của PSG thể hiện tính cho đến lúc này vẫn chưa khiến người hâm mộ cảm thấy hài lòng.

Trả lời phỏng vấn với tờ L’Equipe, cựu tiền vệ Joey Barton không ngần ngại “hạ bệ” cầu thủ sinh năm 1992. Theo vị thuyền trưởng của Fletwood Town, Neymar chỉ là một hiện tượng và chẳng khác gì Kim Kardashian (siêu mẫu nổi tiếng với vòng 3 quá cỡ).

Tôi nghĩ cậu ấy giống như Kim Kardashian vậy. Nhìn vào màn trình diễn ở World Cup 2018, cậu ấy chẳng thể cùng đẳng cấp với Ronaldo hay Messi. Thậm chí có nhiều cầu thủ khác giỏi hơn Neymar. Cậu ấy chỉ là một hiện tượng của quảng cáo“, Joey Barton chia sẻ.

Việc trở lại Marseille là một trong những điều tôi mong muốn nhất. Tôi có thể dẫn dắt đội bóng mà không gặp bất kì vấn đề gì. Điều quan trọng là tôi hiểu văn hóa của đội bóng, con người ở đó cũng tuyệt. Những HLV hiện tại không hiểu rõ Marseille“, cựu cầu thủ người Anh nói thêm.

Ở mùa giải năm nay, Neymar đã ghi được 4 bàn thắng và có 2 pha kiến tạo sau 6 trận trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil phải đối mặt với nhiều chỉ trích sau màn trình diễn kém sắc trong trận gặp Liverpool ở Champions League.