Nếu vì tiền, Cavani đã đến M.U hoặc Chelsea

428

Người đại diện của Edinson Cavani, Walter Guglielmone tỏ rất bất mãn với cáo buộc từ phía Atletico Madrid.

Trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, Cavani rất muốn rời Paris SG đến Atletico Madrid. Tuy vậy, thương vụ này không xảy ra vì phía CLB Tây Ban Nha không đáp ứng mức giá 20 triệu euro mà Paris SG bởi lẽ Cavani có thể ra đi miễn phí sau mùa giải này.
Chuyện sẽ không có gì để nói nếu chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo không lên tiếng chỉ trích Cavani. Sau thất bại trước Real Madrid tuần qua, ông nói: “Tôi thấy xấu hổ cho một số cầu thủ và người đại diện của họ. Chúng tôi không ở đây để bị ăn cướp”.

Trước phát biểu của Enrique Cerezo, người đại diện của Cavani – Walter Guglielmone lập tức lên tiếng đáp trả. Anh trai tiền đạo người Uruguay nói nếu cần tiền, Cavani đã đến Chelsea hoặc M.U, những đội sẵn sàng trả phí chuyển nhượng cho Paris SG.
Walter Guglielmone nói: “Điều quan trọng là những gì Cavani đã làm để ra đi. Cậu ấy đã không chơi bóng gần 1 tháng để thể hiện quan điểm, và tôi không thể vì một khoản tiền lót tay mà đảo ngược mọi chuyện cũng như chấm dứt giấc mơ của cậu ấy”.
“Những chuyện lùm xùm mà chúng tôi gây ra với PSG thì sao? Nếu chỉ vì tiền, Cavani sẽ đến Anh, đến Chelsea hoặc M.U. Atletico không sẵn sàng chi tiền, trong khi PSG cũng không thay đổi yêu cầu của họ. Không bên nào chịu thỏa thuận, chỉ có vậy thôi”.