Mourinho: “Thật khó để chấp nhận Pogba”

335

Tối qua, trong khuôn khổ Vòng 6 Premier League, Manchester United tiếp đón Wolverhampton Wanderers trên sân nhà Old Trafford. Quỷ Đỏ đã nhập cuộc tốt với bàn mở tỷ số của tân binh Fred ở phút 18. Dù vậy sang hiệp hai, sai lầm trong phòng ngự của đội chủ nhà bị Joao Moutinho tận dụng triệt để tái lập thế cân bằng.

Sau bàn thua, đoàn quân do Jose Mourinho dẫn dắt dồn lên áp đảo, nhưng đã không thể tạo ra đột biến và đành chấp nhận kết quả hòa đáng thất vọng.

Tâm điểm của trận cầu vừa qua chính là Paul Pogba. Trụ cột Quỷ Đỏ thể hiện 2 hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Pogba có pha kiến tạo tinh tế tạo điều kiện cho Fred lập công, nhưng cũng chính anh là người thiếu tập trung để mất bóng nguy hiểm giữa sân, khởi đầu cho bàn gỡ hòa của Wolves.

Phát biểu sau trận, khi được hỏi về tình huống kể trên, HLV Jose Mourinho tỏ ra bực tức với cậu học trò. “Các cầu thủ biết rõ Wolves luôn triển khai áp sát ở khu vực giữa sân.” The Mail dẫn lời chiến lược gia Bồ Đào Nha. “Bạn không có nhiều thời gian để cầm bóng quá lâu. Để thủng lưới trong một tình huống như thế thật khó để chấp nhận.”