Mourinho muốn giữ lại 5 ngôi sao, bất ngờ với cái tên này

538

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã tiết lộ những ngôi sao sẽ tiếp tục ở lại sân Old Trafford bất chấp phong độ.

Ở mùa giải năm nay, tương lai của Ander Herrera và Anthony Martial vẫn đang là dấu hỏi lớn khi không được ra sân thường xuyên. Đáng chú ý, nhiều nguồn tin cho rằng tiền đạo người Pháp đang được liên hệ để chuyển sang khoác áo Inter Milan.

Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho mới đây đã lên tiếng đập tan mọi tin đồn xung quanh chuyện đi ở của hai cái tên nói trên. Bên cạnh đó, Luke Shaw và Marouane Fellaini cũng sẽ được giữ lại sân Old Trafford ở mùa giải năm sau.

Tôi hi vọng tất cả họ sẽ ở lại. Đội bóng đã có cuộc đàm phán tương tự với Fellaini ở mùa trước, và tôi luôn nói rằng cậu ấy sẽ không ra đi. Tất nhiên tôi luôn hài lòng với các cầu thủ, chúng ta không cần nói thêm gì về David De Gea, cậu ấy quá xuất sắc“, Jose Mourinho cho biết.

Sự thăng tiến của Luke Shaw giúp đội bóng tin rằng cậu ấy đang đi đúng hướng, và tất nhiên tôi muốn giữ Shaw ở lại. Juan Mata hay Ander Herrera, kể cả khi họ không chơi tốt hay phải ngồi dự bị tôi cũng không muốn mất những cầu thủ như vậy“, nhà cầm quân 55 tuổi nói thêm.

Ngoại trừ Marouane Fellaini, cả Luke Shaw, Anthony Martial, Juan Mata và Ander Herrera đều sẽ hết hạn hợp đồng với Manchester United vào mùa Hè 2019. Trường hợp của Anthony Martial sẽ có thêm điều khoản tự gia hạn thêm một năm.