Messi nói Barca không nên dựa dẫm vào anh để có kết quả thuận lợi

331

Siêu sao người Argentina nói rằng đội bóng có đủ chất lượng để không phải phụ thuộc vào anh mỗi tuần.
Cuộc tranh luận về sự phụ thuộc của Barcelona vào Lionel Messi không phải là một điều mới mẻ, nhưng bây giờ nó lại nổi lên khi siêu sao sinh năm 1987 vào sân từ băng ghế dự bị để giúp câu lạc bộ giữ lại một điểm tại Camp Nou sau trận hoà hú vía với Athletic Bilbao.

Chính cầu thủ người Argentina đã có một pha kiến tạo để Munir El Haddadi ấn định tỉ số hoà 1-1 chỉ 5 phút trước trọng tài nổi tiếng còi kết thúc trận đấu. “Chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời, là đội bóng mạnh và không cần phụ thuộc vào bất cứ ai.”  Messi nói với BeIn Sports.

“Đây là Barca. Chúng tôi có đủ cầu thủ chất lượng, chúng tôi không cần phải phụ thuộc vào một người. Kết quả này thật đáng tiếc, nhưng cả đội phải bình tĩnh vì đây là một mùa giải dài hơi”. Anh nói khi được hỏi liệu Barca có phụ thuộc quá vào mình không.

Tiền đạo Luis Suarez cũng cho biết Barca có thể đối phó với các đối thủ mà không có Messi. “Chúng tôi có cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới nhưng chúng tôi không thể phụ thuộc vào Leo để làm mọi thứ,” anh nói với các phóng viên.

“Có rất nhiều người ở đây có giá trị riêng, vì họ đã thể hiện được rất nhiều điều ở các câu lạc bộ khác, và nó không chỉ phụ thuộc vào Leo trong thời gian sắp tới. Chúng tôi nên chiến thắng các trận đấu trước khi anh ấy có mặt trên sân.” Suarez kết luận.