Messi chính thức đến Mỹ thi đấu vì lý do khiến tất cả phẫn nộ

313

Không còn là tin đồn, tiền đạo Leo Messi cuối cùng cũng phải đặt chân đến Mỹ để thi đấu.

Theo tờ Cadena SER đưa tin vào sáng nay, trong buổi họp mới đây của các lãnh đạo cấp cao Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha đã đưa ra quyết định về trận đấu sẽ được diễn ra trên đất Mỹ như thỏa thuận đã ký với công ty Relevent.

Qua đó, trận đấu giữa Girona và Barcelona tại vòng đấu thứ 21 sẽ là cặp đấu thử nghiệm của chương trình này. Những thông tin chi tiết về trận derby Catalan không được tiết lộ cụ thể. Các văn bản đã được gửi đi đến hai câu lạc bộ nêu trên.

Thời gian dự kiến rơi vào ngày 27/01/2019, giữa thời điểm diễn ra vòng Tứ kết của cúp Nhà Vua Tây Ban Nha. Lịch thi đấu này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hai đội, bởi lẽ cả Barca và Girona nhiều khả năng sẽ lọt được đến vòng 8 đội mạnh nhất và việc di chuyển xa giữa hai lượt đi và về gây bất lợi rất nhiều đến thể lực của các cầu thủ.

Trong trường hợp không nhận được sự đồng nhất giữa các bên, trận đấu giữa Real Beltis và Barcelona vào ngày 17/03 sẽ được cân nhắc.

Theo dự kiến, một cuộc họp giữa ban lãnh đạo La Liga và Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp TBN sẽ được tổ chức trong thời gian tới đây để đàm phán về các vấn đề liên quan. Theo tờ AS khẳng định, ông Tebas sẽ không từ bỏ ý định tổ chức trận đấu La Liga trên đất Mỹ dù cho bất cứ lý do nào.