Mbappe hối hận đã ở lại PSG, quay sang cầu cứu Real

76

Theo Marca, Kylian Mbappe đã hối hận về quyết định gia hạn hợp đồng với PSG và người đại diện của anh đã liên hệ với Real để thảo luận về một thương vụ tiềm năng trong mùa Hè tới.

Theo Marca, Mbappe đã bày tỏ mong muốn gia nhập Los Blancos và muốn biết liệu họ có còn quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh hay không. Real Madrid không thể hiện sự quan tâm quá mức cũng như không đóng cửa thương vụ. Họ biết rằng Mbappe là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và họ sẽ cần tìm người thay thế Karim Benzema vào năm 2024.

Tuy nhiên, thương vụ này sẽ phải được tiếp cận theo một cách rất khác. Mbappe sẽ phải làm nhiều hơn nữa để cho thấy thiện chí và hạ thấp kỳ vọng của anh, không chỉ về mặt tài chính.

Mbappe dường như không sẵn sàng thực hiện điều khoản cho phép anh gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025. Điều này có nghĩa là anh sẽ thông báo cho PSG vào mùa Hè này liệu có sẵn sàng gia hạn hợp đồng hay không.

Quyết định sẽ được thông báo cho câu lạc bộ thành Paris trước ngày 30 tháng 6. Sau đó, Mbappe sẽ thúc giục câu lạc bộ rao bán để tránh mất anh theo dạng tự do vào năm 2024. 

PSG vừa tiếp tục bị loại sớm ở Champions League và Mbappe hiểu rằng anh sẽ khó có cơ hội vô địch nếu ở lại. Dù thế nào đi nữa, Mbappe sẽ cần thuyết phục PSG bán anh với mức giá cụ thể, bởi Real Madrid không sẵn sàng đàm phán với chủ tịch Nasser Al-Khelaifi.

Benzema đang có một mùa giải tệ hại khi dính tới 7 chấn thương. Nếu không giành được bất kỳ danh hiệu quan trọng nào trong mùa giải này và Benzema tiếp tục vật lộn với chấn thương, Real Madrid có thể quyết định thực hiện một thương vụ cho một tiền đạo đẳng cấp thế giới.

Ngoài Mbappe, Real Madrid cũng theo dõi tình hình của Erling Haaland. Như Marca đã đưa tin, Los Blancos có thể kích hoạt một điều khoản trong hợp đồng của anh và ký hợp đồng với tuyển thủ Na Uy với giá 200 triệu euro vào năm 2024.