Lionel Messi đạt cột mốc ấn tượng mới, fan Barca lại được dịp hả hê

305

Người hâm mộ Lionel Messi được dịp hả hê khi siêu sao Barcelona tiếp tục cán cột mốc ấn tượng mới.
Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là hai cầu thủ được xem là xuất sắc nhất trong vòng một thập kỷ qua. Tuy nhiên giữa cả hai đều có những điểm mạnh và điểm yếu mà đôi bên khó lòng học tập.

Nếu như Messi là khả năng dẫn bóng và đột phá siêu hạng thì ở Ronaldo người ta thấy tốc độ cùng kỹ năng dứt điểm đa dạng trên cả tuyệt vời. Dù vậy sự hơn kém đó cũng chẳng phải quá xa vời, bằng chứng là với nỗ lực tập luyện của mình Messi đang cố gắng hoàn thiện bản thân hơn với những pha dứt điểm trước kia được xem là điểm yếu của anh như sút xa và sút phạt.

Cách đây vài giờ, chuyên trang thống kê thể thao Squawka đã đăng tải một thông số khiến ai nhìn vào cũng phải ngạc nhiên. Cụ thể theo Squawka, Messi đã chạm mốc 100 bàn thắng được ghi từ ngoài vòng cấm, đáng chú ý là 41 trong số đó được ghi từ chấm đá phạt trực tiếp. Con số trên là kết quả của 420 lần ra sân chính thức cho cả Barcelona và đội tuyển Quốc gia Argentina.

Với những con số ấn tượng trên, phải nói rằng Messi đang dần trở thành một con quái vật nguy hiểm cực độ trước khung thành của bất kỳ đối thủ nào. Và với những cổ động viên của Barcelona, chẳng điều gì khiến họ vui hơn. Bởi thế nhiều người hâm mộ của ông lớn xứ Catalan và Messi đã thể hiện sự ngưỡng mộ của mình ở phần bình luận bằng rất nhiều các mỹ từ khác nhau.

Dưới đây là một số bình luận nổi bật được chúng tôi chắt lọc lại:

Một số người hâm mộ chọn cách không nói gì mà đăng lại một bàn thắng từ chấm đá phạt của Messi.

Một số khác lại chỉ đơn giản là để lại ài ký tự “G.O.A.T” hay hình ảnh của một chú dê ám chỉ “Vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Tất nhiên là vẫn có những fan bóng đá không phục. Tuy nhiên phải nhắc lại điều này, Messi cách đây 5 năm chưa hề được đánh giá cao ở khía cạnh này, anh chỉ cố gắng tập luyện và thành công cải thiện khả năng sút phạt của mình ở ba mùa giải gần đây.