Leeds xác nhận chia tay Tyler Adams trong tuyên bố 18 từ

41

Câu lạc bộ Leeds United đã xác nhận ngôi sao người Mỹ, Tyler Adams gia nhập Bournemouth trong một tuyên bố ngắn gọn gồm 18 từ vào Chủ nhật.

Leeds cho biết trên trang chủ: “Leeds United có thể xác nhận Tyler Adams đã gia nhập Bournemouth trong một thỏa thuận bán đứt, với mức phí không được tiết lộ”.

Cầu thủ 24 tuổi người Mỹ chỉ mới gia nhập Leeds vào mùa hè năm ngoái từ RB Leipzig trong một hợp đồng trị giá 20 triệu bảng. Anh đã có 24 lần ra sân cho đội chủ sân Elland Road trong mùa giải 2022/23 khi họ bị xuống hạng Championship.

Adams có điều khoản được ra đi khi đội bóng xuống hạng trong hợp đồng và điều khoản này đã được kích hoạt bởi Chelsea lúc đầu. Cầu thủ này đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại Stamford Bridge trước khi The Blues chuyển sự tập trung sang Moises Caicedo và Romeo Lavia.

Sau khi hoàn tất bản hợp đồng thứ 7 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Giám đốc điều hành của Bournemouth, Neill Blake cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đưa Tyler đến câu lạc bộ và cậu ấy là một cầu thủ mà chúng tôi đã ngưỡng mộ từ lâu.

Đã có nhiều tài liệu ghi nhận tài năng của cậu ấy và được các câu lạc bộ khác công nhận trong kỳ chuyển nhượng này như thế nào. Vì vậy, việc Adams ký hợp đồng với Bournemouth cho thấy tham vọng của chúng tôi.

Tyler là một cầu thủ thú vị, có nhiều kinh nghiệm dù chỉ mới 24 tuổi và chúng tôi rất mong được làm việc với cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ mà chúng tôi biết sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình”.