Hòa nhạt nhòa, Fellaini thú nhận sự thật đáng lo lắng về M.U

331

Sau trận thảm bại 0-3 trước Tottenham hồi đầu tháng, Manchester United đã trở lại mạnh mẽ bằng 3 thắng lợi liên tiếp. Những tưởng mạch trận hồi sinh sẽ được duy trì khi Quỷ Đỏ chỉ phải tiếp đón đội bóng mới lên hạng Wolverhampton Wanderers trong khuôn khổ Vòng 6 Premier League thì đoàn quân do HLV Jose Mourinho dẫn dắt lại để hòa bạc nhược.

Điểm tựa Old Trafford chỉ có thể giúp United dẫn trước nhờ bàn mở tỷ số của Fred. Quỷ Đỏ sau đó chùng xuống khó hiểu và để Wolves quyết tâm lấn áp. Điều phải đến đã đến ngay đầu hiệp hai, khi Joao Moutinho dứt điểm quyết đoán giúp đội khách giành 1 điểm rời hiểm địa.

Nhận xét về kết quả thất vọng vừa qua, tiền vệ Marouane Fellaini thừa nhận United đang có nguy cơ rơi khỏi cuộc đua giành chức vô địch Premier League. “Mọi người đều thất vọng.” Metro dẫn lời tuyển thủ Bỉ. “Chúng tôi biết mình có thể làm tốt hơn. Đáng lẽ hôm nay United phải chiến thắng, bởi vì bất kỳ kết quả nào khác sẽ rất khó để thu hẹp khoảng cách với vị trí dẫn đầu. United phải luân chuyển bóng nhanh hơn, khi tạo ra cơ hội chúng tôi phải ghi bàn.”

Trận hòa trước Wolves khiến Quỷ Đỏ dậm chân ở vị trí thứ 6, kém đội dẫn đầu Liverpool tới 8 điểm.