Hé lộ lý do không ai ngờ khiến Costa vắng mặt tại tuyển Tây Ban Nha

317

Diego Costa không góp mặt thi đấu cùng tuyển Tây Ban Nha tại Nations League vì lý do bất ngờ.
Nations League là cơ hội để Tây Ban Nha lấy lại niềm tin của các CĐV sau màn trình diễn thất vọng ở World Cup 2018. Nhưng lần tập trung này các fan đang thắc mắc về sự vắng mặt của ngôi sao đang thi đấu ở Atletico Madrid là Diego Costa.

Anh không đá cùng đồng đội ở tuyển quốc gia vì một lý do liên quan đến gia đình. Bạn gái của cựu sao Chelsea đang lâm bồn và phải cần có anh bên cạnh. Điều này làm các CĐV rất thắc mắc vì chẳng có ai biết được rằng bạn gái anh mang thai từ bao giờ và cô là ai.

Nhắc đến Costa, người ta liên tưởng đến một “gã trai hư” la cà hết tụ điểm này đến bar nọ. Trước đây anh từng có scandal tình ái lùm xùm với người mẫu Brazil Michele Zuanne. Họ yêu nhau vào tháng 02/2010 nhưng cuộc tình chóng vánh đi đến kết thúc vì ngôi sao của Tây Ban Nha léng phéng với cô em của bạn gái.

Sau ồn ào đó là cuộc tình mới của anh và một cô gái trẻ người Brazil là Isa Daiana. Đến đầu năm 2012, bé Isadora chào đời là kết quả của mối tình này. Nhưng hiện nay thêm một đứa con nữa của anh được sinh ra mà người ta không rõ đó có phải là con của Costa với Daiana hay không.

Hiện tại báo chí chỉ biết rằng anh đang chăm sóc bạn gái lúc sinh nở chứ danh tính cô gái ấy vẫn chưa được tiết lộ.