Ghi bàn cho Bayern, Schweinsteiger khiến CĐV nổ tung

385

NHM Bayern Munich ở Allianz Arena đã như nổ tung vì sung sướng khi chứng kiến Bastian Schweinsteiger ghi bàn cho Hùm xám ở trận giao hữu với Chicago Fire.
Trận giao hữu giữa Bayern Munich và Chicago Fire đêm qua là trận tôn vinh Bastian Schweinsteiger của Hùm xám đối với tiền vệ kì cựu người Đức này.

Ở hiệp 1, Bastian Schweinsteiger khoác áo Chicago Fire, đội bóng Mỹ mà tiền vệ 34 tuổi đang đầu quân. Hiệp 2, Bastian Schweinsteiger chuyển sang khoác áo Bayern, đối đầu với đội bóng chủ quản.

Cuối trận, các cầu thủ Bayern Munich đã liên tục dồn bóng, mồi bóng, kiến tạo cho Bastian Schweinsteiger để ngôi sao người Đức ghi bàn.

Đúng như kì vọng của các cầu thủ Bayern và NHM Hùm xám, vào những phút cuối, Bastian Schweinsteiger đã có cú volley đẹp mắt chọc thủng lưới Chicago Fire, ấn định chiến thắng 4-0 cho Hùm xám. Trước Bastian Schweinsteiger, 3 cầu thủ ghi bàn cho Bayern lần lượt là Serge Gnabry, Sandro Wagner và Robben.

NHM Bayern đã ngồi chật kín sân Allianz Arena trong trận tôn vinh Bastian Schweinsteiger. Gần như tất cả lãnh đạo Bayern đến sân dự khán trận này.

Trước và sau trận, Bayern tổ chức rất nhiều sự kiện tôn vinh Bastian Schweinsteiger, huyền thoại đã giành 18 danh hiệu lớn nhỏ sau 13 năm khoác áo Hùm xám.