Fiorentina ra thời hạn 3 ngày cho Liverpool và MU chốt Sofyan Amrabat

48

Fiorentina đã đưa ra tuyên bố chắc nịch về tương lai của Sofyan Amrabat trong bối cảnh cả MU lẫn Liverpool đều đang quan tâm tới ngôi sao người Morocco.

Theo Corriere dello Sport, thông qua Football Italia, Fiorentina đã đặt ra cho các CLB vệ tinh thời hạn 48-72 giờ (2-3 ngày tới) để gửi đề nghị mua Amrabat, trong bối cảnh cả Liverpool, MU và Atletico Madrid đều đang thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến cầu thủ 27 tuổi.

Fiorentina gần đây đã đưa tuyển thủ Morocco vào đội hình của họ cho mùa giải 2023/24, sau khi điền tên anh vào danh sách 25 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu trong chiến dịch UEFA Europa Conference League mùa này.

Đại diện Italia hy vọng sẽ giải quyết được những tin đồn ngay trong cuối tuần này, đủ sớm để họ có thời gian tái đầu tư mang về một cầu thủ thay thế nếu như Amrabat gia nhập một CLB mới.

Amrabat đã không được ra sân ở chiến thắng 4-1 của Fiorentina trong trận mở màn Serie A 2023/24 trước Genoa, và hiện chưa rõ anh có tham gia trận lượt đi play-off UEFA Conference League với Rapid Vienna vào cuối tuần hay không.