Felix muốn hủy hợp đồng với Atletico để sang Barca

36

Joao Felix đang lên phương án chấm dứt hợp đồng với Atletico Madrid để đầu quân cho Barca theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa Hè 2023.

Trước đây đã có thông tin cho rằng nếu vụ chuyển nhượng của Neymar không thành hiện thực, thì Felix là lựa chọn ưu tiên của Barcelona trong mùa Hè này. Sau khi cầu thủ người Brazil ra mắt CLB Al-Hilal của Saudi Arabia vào ngày hôm qua, các thông tin về việc Barca chiêu mộ Felix đã nóng trở lại.

Cầu thủ trẻ này đã nhận được sự chào đón khá thù địch khi trở lại sân Metropolitano trong trận mở màn mùa giải La Liga của Atletico Madrid trước Granada. Anh liên tục bị chính các cổ động viên nhà la ó.

Trước những khó khăn mà Felix gặp phải gần đây, tờ LaSexta của Tây Ban Nha đưa tin rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha đang xem xét chấm dứt hợp đồng với Rojiblancos.

Trước đó, Felix cũng đã bày tỏ mong muốn được chơi cho Barcelona. Và với việc đội bóng xứ Catalunya đang tìm kiếm những sự bổ sung trên hàng công, họ sẽ theo đuổi Felix sát sao hơn nữa.

Barca vẫn đang gặp nhiều khó khăn về tài chính nên việc Felix chấm dứt hợp đồng với Atletico và gia nhập theo dạng miễn phí sẽ là một thương vụ hấp dẫn đối với họ. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 23 tuổi với Atletico có thời hạn đến năm 2027. Điều này khiến cho việc tiếp cận trực tiếp để mua anh gần như là không thể.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là kết thúc kỳ chuyển nhượng Hè 2023, Felix và người đại diện của anh sẽ phải hành động nhanh chóng nếu muốn được ra sân thường xuyên hơn ở mùa giải 2023/24.