Erik ten Hag chỉ đích danh hai cầu thủ sắp rời MU

37

Donny van de Beek và Brandon Williams là hai cái tên được HLV Erik ten Hag chỉ đích danh sẽ rời MU trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1/9 tới.

Không chỉ có thất bại khó tiêu hóa của MU trong trận thua 0-2 trước Tottenham ở trận cầu tâm điểm tại vòng 2 của Premier League 2023/24, số đông người hâm mộ còn đổ xô sự chú ý vào động thái mới đây của ông thầy người Hà Lan, Erik ten Hag. Cụ thể, Ten Hag không xem xét lựa chọn Donny van de Beek hoặc Brandon Williams trong bối cảnh cả hai có thể rời MU trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9 tới đây.

Trong danh sách dự bị trong trận thua vừa qua của MU trên sân khách trước Tottenham, Ten Hag đã gạch tên cả Van de Beek lẫn Williams. Thay vào đó, HLV Ten Hag đã điền tên hai thủ môn trên băng ghế dự bị của “Quỷ đỏ” là Radek Vitek và Dean Henderson. Đây là trận thứ 2 liên tiếp mà cả Van de Beek lẫn Williams không có tên trong đội hình xuất phát của MU cũng như danh sách dự bị.

Cá nhân Ten Hag cũng đã chia sẻ về việc Van de Beek và Williams bị mất tập trung khi đề cập tới tương lai của họ. “Mọi thứ có thể thay đổi. Van de Beek và Williams luôn cố gắng hết sức và họ tham gia mọi buổi tập ở giai đoạn tiền mùa giải, nhưng chúng tôi cần những cầu thủ hoàn toàn tập trung cho đội bóng”, ông thầy Ten Hag nhấn mạnh.