Emery gửi “tối hậu thư” cho hàng thủ Arsenal

314

Dù đang có phong độ đi lên trong những vòng đấu vừa qua, nhưng Unai Emery vẫn muốn hàng thủ Arsenal cải thiện thêm

Sau West Ham, Cardiff, Newcastle, Arsenal đã đưa thêm cái tên Vorskla Poltava vào danh sách những bại tướng của mình ở mùa giải này với thắng lợi 4-2 hôm thứ Năm. Thậm chí, Pháo thủ đã có được 4 bàn khá dễ dàng. Tuy nhiên, việc chịu 2 bàn thua ở những phút cuối khiến Unai Emery không hài lòng với hàng thủ của Arsenal. 

HLV người Tây Ban Nha khẳng định, cải thiện khả năng phòng ngự sẽ là ưu tiên của Arsenal trong thời gian tới. Ông tiết lộ với tờ Telegraph: “Đầu tiên, tôi tự tin với các cầu thủ phòng ngự của tôi. Thứ hai, mọi việc đang được làm cho đơn giản hơn. Nhưng trận đấu không chỉ có các hậu vệ, đó là công việc của cả 11 người. Tôi nghĩ chúng tôi cần thời gian sau những sự thất vọng ở những trận đầu.”

“Trong trận đấu ngày mai, tôi muốn các cầu thủ có phong độ tốt nhất. Không phải 11 người mà tôi cần 20 hoặc 22 cầu thủ. Arsenal cần giữ sạch lưới trận đầu tiên ở mùa này,” Emery kết lại.

Hiện tại, Arsenal đang có 9 điểm sau 5 vòng đấu. Pháo thủ đang áp sát top 4 với khoảng cách của một trận thắng. Tối mai, Arsenal sẽ tiếp Everton trên sân nhà vào lúc 22h00.