Greenwood được các CLB Thổ Nhĩ Kỳ tiếp cận để ‘giải cứu’ khỏi Man United

59

Theo Telegraph, Man United đã nhận được đề nghị từ một số CLB của Thổ Nhĩ Kỳ về trường hợp của tiền đạo trẻ Mason Greenwood. Lúc này, tương lai của Greenwood ở Old Trafford là khá mù mịt.

Dù Greenwood được cảnh sát trả tự do và xóa mọi cáo buộc về tội tấn công tình dục và đe dọa giết người nhưng anh vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Tiền đạo người Anh bị Man United treo giò và điều tra nội bộ. Quỷ đỏ tuyên bố sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào về Greenwood cho tới khi có kết luận điều tra.

Theo SunSport, Greenwood chắc chắn không thể thi đấu tới cuối mùa giải này. Nhưng anh vẫn đút túi đều đặn khoản tiền lương 100.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng có thời hạn đến hè 2025. Tương lai của Greenwood ở Old Trafford bị đặt dấu hỏi vì anh đang bị đội nữ và hội CĐV nữ của M.U kịch liệt phản đối.

Như Natalie Burrell, người sáng lập đội nữ của MU cho biết cô không bao giờ muốn nhìn thấy Greenwood trong màu áo đỏ thêm lần nào nữa: “MU cần đưa ra tuyên bố cứng rắn, để Mason Greenwood trở lại sẽ là điều tồi tệ nhất họ có thể làm. Tôi không muốn thấy anh ta tập luyện, mặc áo đấu hay ra sân ở Old Trafford một lần nào nữa. Và tôi tin rằng CLB sẽ không để anh ta trở lại”.

Thậm chí, một số cầu thủ đội nam cũng không muốn Greenwood trở lại thi đấu, vì họ không muốn xáo trộn tình hình tốt đẹp hiện tại. Dù thế, Greenwood vẫn là một cái tên hot và được nhiều CLB trên thế giới quan tâm. Hiện các CLB của Thổ Nhĩ Kỳ đã liên hệ với Man United để hỏi về Greenwood. Ngoài ra, một số CLB ở Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc cũng tiếp cận tiền đạo 21 tuổi.

Tuy nhiên, Man United vẫn chưa quyết định bán hay giữ lại Greenwood. Quỷ đỏ muốn điều tra rõ ràng vụ scandal của tiền đạo người Anh trước khi trả lời các đối tác. Trước khi bị cảnh sát tạm giữ vào tháng 1 năm ngoái, Greenwood được xếp vào những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá châu Âu và được định giá khoảng 50 triệu bảng.