Bạn thân rủ Messi từ chối châu Á và đến Atletico

88

Tiền vệ Rodrigo de Paul nghi ngờ về việc siêu sao Lionel Messi gia hạn hợp đồng với PSG và khuyên người bạn thân chuyển sang Atletico Madrid.​

Tại Qatar, tiền vệ thuộc biên chế của Atletico Madrid cày ải mọi trận đấu, có mặt ở hầu hết mọi điểm nóng cùng lối chơi cực kỳ quyết liệt. De Paul không chỉ là đồng đội mà còn là bạn thân của Messi ở ĐTQG. Anh sẵn sàng nổi nóng và đối đầu với mọi cầu thủ dám chơi thô bạo với Messi trên sân. Gần như De Paul luôn là người có mặt đầu tiên sau các tình huống Messi bị đối thủ chơi xấu.

Trước tình hình tương lai không chắc chắn của Messi ở PSG, De Paul đã lên tiếng khuyến đội trưởng Argentina gia nhập Atletico Madrid. Hợp đồng của Messi với PSG sẽ hết hạn vào tháng 6, nhưng đôi bên không có bất kỳ tín hiệu nào về khả năng ký gia hạn.

Theo truyền thông Pháp, Messi cảm thấy thất vọng và không còn hứng thú với cuộc sống ở Paris sau khi PSG bị loại từ vòng 1/8 Champions League. Trong diễn biến mới nhất, Messi đã gây tò mò khi vắng mặt trong buổi tập của PSG trước trận gặp Rennes vào cuối tuần này.

De Paul phát biểu trước truyền thông: “Tôi không nghĩ Messi sẽ gia hạn hợp đồng với PSG. Anh ấy có vẻ gặp khó khăn và không thoải mái ở Paris. Vì vậy… tôi nghĩ Messi nên đến Atletico Madrid!”.

Nói về Joao Felix, cầu thủ đang thi đấu cho Chelsea theo dạng cho mượn từ Atletico, De Paul chia sẻ: “Mọi người ở CLB đều muốn cầu thủ như Joao Felix. Cậu ấy đang không ở đây vì những thứ không phải bóng đá. Nhưng tại Atletico, chúng tôi yêu mến và muốn Felix chơi cùng”.