3 ông lớn Châu Âu tranh giành Zielinski

416

Tiền vệ của Napoli, Piotr Zielinski đang trở thành món hàng hot trên TCCN.
Tiền vệ người Ba Lan Piotr Zielinski đang nổi lên trở thành một trong những tiền vệ hay nhất Serie A trong màu áo Napoli. Tuần trước, anh đã trở thành người hùng của thành Naples khi ghi liên tiếp 2 bàn giúp đội bóng của HLV Carlo Ancelotti thoát một trận thua trước AC Milan.

Lúc này, cả Liverpool, Manchester City cùng gã khổng lồ từ La Liga là Real Madrid đều đặc biệt quan tâm đến Zielinski. Anh đã chơi cực hay trước một ngôi sao từ Premier League là Jorginho trong trận đấu giữa Italia và Ba Lan vừa qua.

Anh đã đeo tấm băng thủ quân ĐTQG khi mới 24 tuổi, với tài năng của mình, rõ ràng tương lai Zielinski là ở một đội bóng khác giàu tham vọng hơn Napoli hiện tại.

Cách Ancelotti sử dụng Zielinski cho thấy cầu thủ này có thể trở thành chìa khóa vạn năng của ông trong mùa giải này. Zielinski có thể chơi ở nhiều vị trí. Sở trường của anh là đá tiền vệ trung tâm, nhưng anh cũng có thể chơi thay Marek Hamsik ở vị trí tiền vệ công, hoặc chơi tiền vệ trái thay Lorenzo Insigne.

Xác suất cao nhất về bến đỗ tiếp theo của tiền vệ này vẫn là Real Madrid, khi Luka Modric đã 32 tuổi, trong khi Mateo Kovacic vẫn chưa chứng tỏ được nhiều và vừa chuyển qua Chelsea dưới dạng cho mượn.